Quỷ Đỏ

Thời lượng: 122 phút

Xuất xứ: Mỹ

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Viễn Tưởng

Trạng thái: Hoàn Tất

Guillermo del Toro

Đạo diễn

Guillermo del Toro

Nội dung phim

Phim Quỷ Đỏ - Hellboy 2004: Trong Chiến Tranh Thế Giới Thứ II, trong nổ lực điên cuồng nhằm hủy diệt cả thế giới, Hitler đã sử dụng một nhóm pháp sư tôn thờ Quỷ Sa tăng để mở cánh cửa địa ngục. Một toán binh lính Mỹ, dẫn đầu là nhà Khoa học Trevor Broom thuộc Cơ quan Nghiên cứu Khoa học siêu nhiên, được đặc phái đến Scotland để phá hủy buổi lễ của Quỷ. Buổi lễ bị phá hủy, tên thầy pháp bị giết chết, nhưng mọi người phát hiện ra một con quỷ nhỏ, toàn thân đỏ rực, được sinh ra từ lửa địa ngục. Với tấm lòng nhân hậu, Trevor đã mang con Quỷ con về nuôi.
Đến ngày nay, con Quỷ đó đã gần 60 trong khi Trevor cũng đã xấp xỉ 90. Tuy 60 tuổi nhưng Con Quỷ Đỏ năm nào vẫn rất tráng kiện, lực lưỡng như ngoài 20, toàn thân đỏ rực với cái đuôi dài ngộ nghĩnh, cặp sừng - dấu hiệu của Sa tăng - đã được cưa cụt, người ta gọi nó là Hellboy. Hellboy lớn lên trong sự bảo bọc của cha nuôi Trevor và trở thành một dũng sĩ diệt quỷ cho nước Mỹ. Do hình thù kỳ dị, tánh tình cô độc và nóng nảy, Hellboy luôn bị hạn chế ra ngoài và được giám sát bởi những nhân viên đặc vụ. Anh chàng John Mayers trẻ tuổi vừa được cử đến để giám sát Hellboy thay thế anh nhân viên cũ nay đã gần 40. Sau khoảng thời gian đầu bỡ ngỡ và lạ lẫm, Hellboy và John đã hiểu nhau hơn, trở thành một cặp bài trùng ăn ý. Trong nỗ lực giúp Hellboy giải hòa với nàng Liz - một cô gái có khả năng phát hỏa mỗi khi bị đau đớn – John đã vướng vào mối tình tay ba hết sức dễ thương giữa anh, Liz và Hellboy.
Trong lúc đó, những tay chân của tên pháp sư năm xưa đã tìm được cách gọi hồn Hắn trở về. Trong nỗ lực mở lại cánh cửa Địa ngục, Hắn cần có sự giúp sức của Hellboy. Thế là một cái bẫy tinh vi và ác độc được giăng ra. Ai sẽ chết? Ai sống sót? Và Hellboy cuối cùng có trở về với bản chất Quỷ của mình?


Có thể bạn muốn xem

Phim xem nhiều
1. Vua Đầu Bếp Mỹ Phần 8
Vua Đầu Bếp Mỹ Phần 8

Masterchef US Season 8 - 2017

Tập 10 Raw" - TV Show
2. Vệ Sĩ Sài Gòn
Vệ Sĩ Sài Gòn

Saigon Bodyguards - 2016

Hoàn Tất" - Hành Động, Hài Hước
3. Ngày Trái Đất Ngừng Quay
Ngày Trái Đất Ngừng Quay

The Day the Earth Stood Still - 2008

Hoàn Tất" - Viễn Tưởng
4. 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu
4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu

4 Years 2 Guys 1 Love - 2016

Hoàn Tất" - Tình Cảm
5. Mật Vụ Kingsman 2
Mật Vụ Kingsman 2

Kingsman: The Golden Circle - 2017

7. Transformer 5 Hiệp Sĩ Cuối Cùng
Transformer 5 Hiệp Sĩ Cuối Cùng

Transformers: The Last Knight - 2017

8. Em Chưa 18
Em Chưa 18

Jailbait - 2017

9. Thiên thần nổi giận
Thiên thần nổi giận

The Return of Hwang Geum Bok - 2016

10. Hậu Duệ 2